Baikal Lake ทะเลสาบไบคาล | BASSCAMP adventure
ประเทศ: 
รัสเซีย

ตารางการเดินทาง

วันแรก (18 มี.ค.)
        เดินทางมาถึงเมืองอีร์คุตสเวลา 08.40 น. เวลาจะช้ากว่าบ้านเรา 4 ชม. นั่งรถไปยังโรงแรมที่พักของเมืองอีร์คุตส เก็บสัมภาระเราให้เรียบร้อย วันนี้เราจะเดินชมเมืองกันครับประวัติศาสตร์ของเมืองอีร์คุตสรวมถึงการเยี่ยมชมไฮไลท์หลัก Central Square เมืองตกแต่งด้วยประติมากรรมน้ำแข็งที่สวยงาม ตลาดอาหารภาคกลางและสถานที่ของมูลนิธิเมืองที่มีการตกแต่งอย่างหรูหรา Orthodox Church วิหารศักดิ์สิทธิ์ที่คุณอาจจะเห็นเช้าแบบดั้งเดิม การร้องเพลงประสานเสียง ร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นของไซบีเรีย หลังจากรับประทานอาหารกลางวันแล้วมีเวลาเดินชมเมืองอีกนิดหน่อย กลับมายังที่โรงแรมครับ จัดกระเป๋าแพ๊คสำหรับการเดินป่าและแคมป์ปิ้ง อุปกรณ์ต่างๆ กระเป๋าหลักจะฝากไว้ที่โรงแรม จากนั้นพาไปรับประทานอาหารมื้อเย็นแล้วกลับมาพักผ่อนครับ
วันที่สอง (19 มี.ค.) น้ำแข็งสีดำของทะเลสาบไบคาล
        -ทานอาหารมื้อเช้าที่โรงแรม
แพ๊คเป้ที่เตรียมไว้ขึ้นรถพาไปยังจุดเริ่มต้นของการเดินทางอยู่ที่ฝั่งตะวันตกของทะเลสาบไบคาล ใชเวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง ระยะทาง130 กิโลเมตร ฟังคำแนะนำต่างๆและเทคนิคของการเดินป่าน้ำแข็งในหว่างเดินทางบนรถ เมื่อมาถึงจุดเริ่มเดิน เตรียมกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าTrek และเริ่มต้นการเดินป่าขึ้นไปทางเหนือตามแนวหินชายฝั่งของทะเลสาบไบคาล ปกติจะอยู่ที่ส่วนหนึ่งของน้ำแข็งทะเลสาบไบคาลนี้ไม่ได้ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินบนน้ำแข็งสีดำตกแต่งด้วยรูปแบบธรรมชาติของรอยแตกประกายฟองและโครงสร้างอื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจน้ำแข็ง บางครั้งเพราะอุณหภูมิโล่น้ำแข็งผลักดันให้ขึ้นบล็อกขนาดใหญ่และแผ่นน้ำแข็งสีฟ้าใส ถ่ายรูปกันให้เต็มที่ครับ
-รับประทานอาหารกลางวันที่ wiSunset ทะเลสาบ Bakalll วันนี้เราจะเดินทาง 18 กม. และตั้งเต็นท์พักแรมที่จุดที่งดงามของฝั่งขวาบนพื้นผิวน้ำแข็ง เราจะจัดให้มีการ Trek นี้เต็นท์สร้างขึ้นเป็นพิเศษในบริษัทของเราสำหรับเงื่อนไขของฤดูหนาวทะเลสาบไบคาล เต็นท์เหล่านี้คือ tipy รูปและมีการตีจากเตาไม้ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะมีความสะดวกสบายในระดับหนึ่งในขณะที่ตั้งแคมป์ อาหารค่ำจะเสิร์ฟในเต็นท์ เย็นวันนี้ถ้าอากาศจะมีความชัดเจนพอที่คุณสามารถเพลิดเพลิน ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกที่ทุ่งน้ำแข็ง
วันที่สาม (20 มี.ค.) Kormoran Rock Island
        -ตื่นมาชมแสงเช้าด้วยกัน ทานอาหารมื้อเช้า
วันนี้เราจะเดินขึ้นเหนือต่อไปอีก และจะได้เห็นเกาะ Kormoran Rock เกาะที่อยู่อย่างโดดเดียวในช่วงฤดูร้อนจะมีนกจำนวนมากมาอาศัยอยู่และทำรัง ในช่วงฤดูหนาวหินของเกาะจะถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งสวยงามไปอีกแบบ
-ท่านอาหารมื้อเที่ยง เดินทางต่อ และวันนี้เราจะได้เจอ แซนดี้เบย์ล้อมรอบด้วยหน้าผาสูงชันหินแกรนิต สถานที่แห่งนี้เป็นจุดที่ไม่ซ้ำกันของทะเลสาบไบคาลที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 C นอกจากนี้สถานที่แห่งนี้คุณจะได้เห็นการเลี้ยวลดน้ำแข็งและถ้ำที่ซ่อนอยู่ที่โขดหินชายฝั่งการตกผลึกน้ำแข็งบนผนังและเพดานของถ้ำ ไม่ไกลจากสถานที่แซนดี้เบย์เราจะเห็นชุมชนเล็ก ๆ ของสถานีเรนเจอร์ ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาดูในทางพื้นเมืองของที่อยู่อาศัยที่ทะเลสาบไบคาล เย็นวันนี้เราจะไปถึงจุดที่เรียกว่าโกลเด้นเคปและตั้งเต็นท์พักแรมในสถานที่ดังกล่าวข้างต้นที่กำบังหิน
-ทานอาหารมื้อค่ำ นั่งชมแสงยามเย็นสีทองบนลานน้ำแข็ง
วันที่สี่ (21 มี.ค.) ถ้ำน้ำแข็ง Dirovatka
        ทานอาหารเช้ากันครับ เตรียมเดินทางเดินป่าขึ้นไปทางเหนือ วันนี้จะเห็นเนินเขาสูงชันที่ปกคลุมไปด้วยป่าดิบผสมกับเสาหิน ในบางที่พื้นผิวน้ำแข็งอาจจะไม่ได้เรียบ ค่อนข้างยุ่งยากและชะลอความเร็วช่วงระยะการเดินทาง
-หยุดพักระหว่างรับประทานอาหารกลางวันที่แหลมหินชื่อ "Dirovatka" น้ำแข็งที่ชายฝั่งของทะเลสาบ Baikalltures ห้อยลงมาจากเพดานของซุ้มประตูที่ ในวันที่มีแดดหยาดทั้งหมดเหล่านี้จะเรืองแสงสดใสทำให้จุดนี้น่าสนใจมาก คุณจะได้เห็นที่นี่รอยเท้าของสัตว์ป่า กวาง หมาป่า คืนนี้เราจะตั้งแคมป์อยู่ที่จุดที่มีชื่อว่าถ้ำสีดำ ยาวยื่นออกมาแหลมปกคลุมด้วยป่าหนาแน่น
-ทานอาหารมื้อเย็น
วันที่ห้า (22 มี.ค.)
        ชายฝั่งที่มีน้ำแข็งปกคลุมของทะเลสาบไบคาล
-ทานอาหารมื้อเช้า
วันนี้เราจะเดินทางไปยังจุดนัดเพื่อนั่งรถเข้าเมือง เส้นทางในวันนี้จะผ่านธารน้ำแข็งที่มีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับอุณภูมิ บางจุดมีสีสันสวยงาม บางครั้งก็อาจรู้สึกได้ของการสั่นสะเทือนของน้ำแข็ง
-ทานอาหารมื้อเที่ยง ออกเดินทางไปยังจุดนัด นั่งรถเข้าเมืองอีก 250 กิโลเมตร เข้าที่พัก
-ทานอาหารมื้อเย็น
วันที่หก (23 มี.ค.)
        ทานอาหารเช้าที่โรงแรม
07.00 น. ออกเดินทางไปสนามบิน
08.00 น. ถึงสนามบิน
10.05 น.นั่งเครื่องกลับกรุงเทพ บินตรง ถึงสนามบินสุวรรณภูมฺ 14.55 น.


ทางเราบริการจองตั๋วเครื่องบินให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และลูกค้าจ่ายตามราคาจริง ในวันที่จองตั๋วการจองทริป

โอนเงินมัดจำท่านละ 15,000 บาท พร้อม เงินในการจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินดังกล่าวตามราคาจริง เราบริการจองให้ครับ ส่วนที่เหลือจ่ายก่อนเดินทาง 15 วันก่อนวันเดินทาง

หมายเลขบัญชีธนาคารไทยพานิชณ์ (SCB) 3652027286 ออมทรัพย์ สาขาเซนทรัลรัตนาธิเบศร์ ชื่อบัญชี นาย นิพนธ์ บุญแช่ม

หมายเลขบัญชีธนาคารทหารไทย (TMB) 2392210445ออมทรัพย์ สาขาโลตัสศรีนครินทร์ ชื่อบัญชี นาย นิพนธ์ บุญแช่ม

หมายเลขบัญชีธนาคารกสิกรไทย 5852014514 ออมทรัพย์ สาขาโลตัสศรีนครินทร์ ชื่อบัญชี นาย นิพนธ์ บุญแช่ม

ค่าใช้จ่าย: 
25,000.00

ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน(ราคาตั๋วประมาณ 17,000 บาท)

สิ่งที่ต้องเตรียม: 

-เป้สะพายหลังสำหรับเดินป่า
-รองเท้ากันหนาวได้ดี
-กางเกงกันหนาวได้ดี กันลมได้ดี
-เสื้อกันหนาวที่อุณหภูมติดลบ
-ที่ปิดปาก หู
-ไฟฉายคาดหัว
-ไม้เท้าหรือไกร์เตอร์
-ยาทาแก้ปวดเมื่อย ยาคลายกล้ามเนื้อ ยาแก้ปวด แก้เมารถ
-ขนมที่ให้พลังงานสูง